Sau nhiều năm nghiên cứu về thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước đặc biệt là ngành công nghệ mỹ phẩm bậc nhất của Châu Âu, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu OVAN ra đời với định hướng không chỉ là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các nhãn hàng mỹ phẩm uy tín của Pháp, mà Công ty OVAN luôn mong muốn là mang về những sản phẩm uy tín và là “Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Làm Đẹp”. Bên cạnh sự lựa chọn đa dạng sản phẩm, công ty OVAN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về Chầt lượng Sản Phẩm cũng như Giá Cả Cạnh Tranh nhất.

Công ty mỹ phẩm OVAN luôn tự hào với nguồn nhân lực nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm đến quý khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của Ovan cam kết mang đến cho khách hàng sự “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” trong từng sản phẩm.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng. đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua các nhãn hiệu uy tín mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.