MỘT TRONG NHỮNG TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH
TẠI VIỆT NAM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung Thực – Yêu Thương - Tự Do.
Chúng tôi trân trọng sự yêu thương và kết nối.

SỨ MỆNH

Góp phần nâng cao và lan tỏa chất lượng cuộc sống
Kiến tạo đội ngũ liên kết có uy tín, đạo đức, tri thức cùng xây dựng,kiến tạo cộng đồng Việt Nam Khỏe, Đẹp - Hạnh phúc - Thịnh vượng.
Và góp phần nâng cao tầm vóc thế hệ trẻ

TẦM NHÌN

Ovan Group hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.
Xuyên suốt và tập trung phát triển mạnh về sức khỏe và sắc đẹp. Góp phần nâng cao công đồng Việt khỏe, đẹp, thịnh vượng, tự do

HỆ SINH THÁI CÔNG TY THÀNH VIÊN

Ovan Group xây dựng một hệ sinh thái bao gồm công ty xuất nhập khẩu về các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng phục vụ làm đẹp - Công ty TNHH XNK Ovan; liên doanh cùng các bệnh viện, phòng khám sức khỏe - Ovan Care và việc cộng tác cùng các trường đại học xây dựng mạng lưới đào tạo đa ngành nghề - Ovan Edu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU OVAN

Chuyên về mảng xuất nhập khẩu, là đơn vị phân phối độc quyền của hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm và sức khỏe chất lượng trên thế giới.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ OVAN CARE

Hoạt động trong lĩnh vực tế bào gốc với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp y học sự tái tạo những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp với kết quả hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC ĐÀO TẠO OVAN GROUP

Ovan Edu - nơi ươm mầm, đào tạo những huấn luyện viên trong các lĩnh vực về kinh doanh, làm đẹp và sức khỏe, phục vụ nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước. Cùng chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và làm đẹp chúng tôi đào tao đội ngủ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng chúng tôi góp nâng cao sức khỏe công đồng và nâng thể trạng thế hệ trẻ chúng ta

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN OVAN REAL

Chuyên cung cấp những sản phẩm – dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất. Hứa hẹn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư lập nghiệp.

CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH thuốc nam Nguyễn Kiều

Công ty TNHH thuốc nam Nguyễn Kiều: chuyên sản xuất, phân phối các dược phẩm của nam dược. Có thể sắp tới đây sẽ là ngành mũi nhọn của Việt Nam hướng tới.

sàn thương mại điện tử wabisabi

Sovan Group với sàn thương mại điện tử Wabisabi. Một công ty trẻ đầy tham vọng sẽ phát triển chính trong các lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tử, fintech, bất động sản, giáo dục,...

KÊNH PHÂN PHỐI

KÊNH GTMT - KÊNH Y TẾ - KÊNH CHUYÊN NGHIỆP - KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

CÁC NHÃN HÀNG OVAN ĐANG PHÂN PHỐI

ovan group

  • 41-43 đường 56, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  • 028.6281.1888
  • info@ovan.com.vn

TƯ VẤN

  • Tư vấn mua hàng: +84.0286.281.1888
  • Khiếu nại: +84.0286.281.1888
  • Hợp tác kinh doanh: +84.0286.281.1888

FOLLOW US