Chiết xuất từ các Tinh Dầu Quý Hiếm – Sự thăng hoa cho làn da và mái tóc

Tăng cường sức khỏe làn da và mái tóc của bạn nhờ những lợi ích của các Tinh Dầu Quý Hiếm, được làm giàu với các loại dầu hiếm với đặc tính phục hồi, bảo vệ và nuôi dưỡng thần kì. Tất cả kết hợp trong các liệu pháp nuôi dưỡng, công thức đặc biệt để chăm sóc da khô và tóc khô.

Cộng với hương thơm thoang thoảng bao trùm cơ thể bạn trong sự mãnh liệt, gợi cảm.

Chiết xuất từ các Tinh Dầu Quý Hiếm - Sự thăng hoa cho làn da và mái tóc

Tinh Dầu Argan từ Morocco: chứa các loại vitamin như vitamin E, các chất chống oxi hóa và những acid béo cần thiết, vì thế nó có khả năng bảo vệ cũng như nuôi dưỡng tóc, làn da, được xem là thần dược của phụ nữ.

Chiết xuất từ các Tinh Dầu Quý Hiếm - Sự thăng hoa cho làn da và mái tócTinh Dầu Hoa Anh Thảo: cung cấp một dưỡng chất rất quan trọng với cơ thể con người đó chính là axit Gamma Linolenic (GLA) – một dạng của Omega 6. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các cấu trúc như màng tế bào, hormone, vận chuyển và hấp thụ vitamin cũng như một loạt quá trình chuyển hóa khác.

Chiết xuất từ các Tinh Dầu Quý Hiếm - Sự thăng hoa cho làn da và mái tóc

Tinh Dầu Hoa Lưu Ly: chứa nhiều acid Gramma Linoleic, acid ferulic và các khoáng chất tự nhiên giúp dưỡng ẩm cho da, làm giảm nếp nhăn, mờ vết thâm và phục hồi nét tươi trẻ cho da. Giúp tóc khỏe hơn, hạn chế hư tổn và trở lên bóng khỏe.

Chiết xuất từ các Tinh Dầu Quý Hiếm - Sự thăng hoa cho làn da và mái tóc

 

Tinh Dầu Hoa Anh Trà: dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da và tóc xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *