Tế bào gốc Kintaro – cho người lớn tuổi

Công nghệ tế bào ngày nay được coi là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất trong khoa học và y học. Thế kỷ 21 là thế kỷ của công nghệ tế bào trong y học và sinh học. Nếu y học trước đó chỉ tiến hành các tác động lên các cơ quan và mô trên cơ thể người, thì với sự phát triển của công nghệ sử dụng tế bào gốc, y học ngày nay đã có thể thay đổi tế bào bị hư hỏng bằng những tế bào mới. Theo dự báo của WHO vào năm 2025, 20-30% bệnh nhân sẽ được tiêm tế bào gốc.

Kết quả của sự lão hóa tự nhiên trong cơ thể là số lượng và hoạt động của tế bào gốc giảm, và khả năng tự đổi mới của cơ thể trở nên kém đi. Và, kéo theo đó, “các bệnh liên quan đến tuổi tác” xuất hiện. Ở tuổi 75, số lượng tế bào gốc của cơ thể ít hơn 10 lần so với ở tuổi 25. Theo đó, khả năng tái sinh và chống lại các yếu tố xâm nhập bên ngoài và bên trong bị giảm đi 10 lần ở người già.

Mục tiêu của liệu pháp tế bào ở bệnh nhân cao tuổi:

 • Nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc;
 • Giảm biểu hiện của các bệnh mãn tính hiện có;
 • Kiểm soát sự gia tăng của các bệnh tuổi tác;
 • Ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư và bệnh Alzheimer;
 • Tăng khả năng thích ứng và bảo vệ miễn dịch;

Cơ chế hoạt động của tế bào Kintaro ở bệnh nhân cao tuổi:

 • KINTARO Cells ™ tự tìm thấy những chỗ bị viêm và chấn thương trong cơ thể, cố định ở đó và sản sinh ra hơn 100 chất hoạt tính sinh học kích hoạt sự tái sinh và phát triển của mao mạch.
 • KINTARO Cells ™ phục hồi sự tổng hợp hormon và các hoạt chất sinh học (việc sản xuất các chất này giảm theo độ tuổi), thay thế các tế bào bị hư hỏng bằng các tế bào mới, hình thành các mao mạch mới, cải thiện lưu thông máu.

Các bộ phận chính trong cơ thể là nơi hoạt động của tế bào Kintaro:

 • Hệ thống tim mạch – ổn định áp lực động mạch, cải thiện độ đàn hồi mạch và tính chất lưu biến của máu, phát triển các mao mạch mới, giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ hoặc đau tim.
 • Não – cải thiện lưu thông máu trong não, ngăn ngừa mất trí nhớ, hài hoà trạng thái tâm lý, ổn định giấc ngủ và chức năng nhận thức.
 • Khớp và cột sống – giảm quá trình giòn xương, ổn định các quá trình thoái hóa khớp và cột sống, tăng biên độ chuyển động và tính linh hoạt, ngừng đau.
 • Thận – cải thiện lưu lượng máu thận.
 • Đường tiêu hóa – cải thiện gan và ruột, ổn định tiêu hóa.
 • Các cơ quan nội tiết – phục hồi sản xuất các hormon sinh học và hormon thích ứng.

Kết quả và thống kê

Kintaro Cells Power đã áp dụng rộng rãi cho 297 bệnh nhân trên 70 tuổi. Bệnh nhân lâu đời nhất là 98 tuổi đến từ Nhật Bản;

Minh chứng:

1/BỆNH NHÂN K, 71 TUỔI, ĐẾN TỪ NHẬT BẢN.

Nguyên nhân vì sao phải điều trị bằng liệu pháp Kintaro: “Đau khớp thường xuyên, mệt mỏi liên tục, mất ngủ đã song hành cùng tôi trong vài năm qua. Tôi hiểu rằng ở độ tuổi này nó phải là như vậy. Tôi từ lâu đã ngừng tập thể dục và sống chung với bệnh tật. Nhưng sau tôi quyết định thử phương pháp điều trị mới này”.

Điều trị Kintaro: truyền tĩnh mạch Kintaro Cells ™

Kết quả: “Vài ngày sau khi kết thúc liệu trình điều trị, tôi liên tục có những cơn buồn ngủ, và sau đó mọi thứ dần thay đổi. Các khớp và xương sống đã không còn đau, giấc ngủ của tôi được cải thiện, tôi đã có thể đi du lịch, ngồi cả chuyến bay dài. Tôi đã không còn cảm nhận tuổi tác. Tôi đã không còn cảm thấy khó chịu vì những bệnh vặt vãnh và trở nên bình tĩnh và tự tin hơn”.

2/BỆNH NHÂN H, 72 TUỔI, ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Nguyên nhân vì sao phải điều trị bằng liệu pháp Kintaro: thoái hóa xương sụn thắt lưng thoát vị đĩa đệm. Đau vùng thắt lưng khi uốn gập và đi bộ nhiều hơn 5 phút.

Điều trị Kintaro: truyền tĩnh mạch và tiêm cục bộ các tế bào Kintaro ™, điều trị Kintaro kết hợp tapping, điều trị Kintaro kết hợp thể dục.

Kết quả: ngay ngày hôm sau bệnh nhân cảm thấy tốt hơn, cơn đau đã biến mất, và bây giờ bà đã dễ nghiêng về phía trước hay cúi hơn. Một tuần sau sau liệu trình điều trị, bà đã có thể đi bộ 3 km mà không bị đau.

3/BỆNH NHÂN L, 92 TUỔI, ĐẾN TỪ NGA

Nguyên nhân vì sao phải điều trị bằng liệu pháp Kintaro: Đột quỵ thiếu máu cục bộ vào năm 2015. Liệt chân trái – thiếu sự nhạy cảm và chuyển động cơ bắp. Bệnh nhân trở nên tàn tật và do tuổi tác nên không có khả năng phục hồi. Trong suốt 2 năm liền, bệnh nhân rất khó sinh hoạt và di chuyển.

Điều trị bằng Kintaro: truyền tĩnh mạch KINTARO CELLS™

Kết quả: Phục hồi đầy đủ độ nhạy cảm và phục hồi một phần cử động chân trái sau 2 tháng. Cải thiện tình trạng sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

2% các bước trong liệu trình điều trị cho bệnh nhân cao tuổi 70+ được con cái họ thanh toán. Đó là cách con cái họ thể hiện tình yêu và sự chăm sóc đối với cha mẹ mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *