Thương hiệu nước hoa Dubai

DORALL COLLECTION và CREATION LAMIS

Đây là hai thương hiệu nước hoa xuất xứ từ Dubai là một trong những nước rất giàu có và xa xỉ bậc nhất trên thế giới. Dubai có khí hậu sa mạc rất là nóng làm đổ rất nhiều mồ hôi dưới những lớp khăn choàng dày. Nước hoa Dubai là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân ở xứ sở giàu có xoa hoa nơi đây.

Nước hoa Dubai là một loại nước hoa đặc biệt với hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng – quý phái.

Nước hoa luôn được xem là lớp trang phục cuối cùng không thể thiếu của cơ thể mà mỗi khi ra ngoài. Là một thứ “vũ khí không lời” của phái đẹp.

Với thiết kế mùi hương sang trọng, quyến rũ, lôi cuốn, nước hoa Dubai sẽ thổi một làn gió mới đến khát vọng làm đẹp của người phụ nữ và sự nam tính quý phái của đàn ông Việt.

Đây là dòng nước hoa thể hiện sự quyến rũ khó cưỡng cho nam và nữ. Mùi hương đa dạng và chuẩn như mùi hương của: Victoria’ Secrect, Lacoste, Gucci, Calvin Klein, Armani, Ralph Lauren, Channel…

1/ Không chứa cồn: Nước hoa Dubai không chứa cồn nên không hề gây kích ứng cho da kể cả da nhạy cảm nhất.

2/ Thơm lâu: nước hoa Dubai lưu hương lâu giúp cho bạn đi đâu hay làm gì thì mùi hương của nó vẫn thơm.

3/ Nhỏ gọn, tiết kiệm: Với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang đi làm hoặc đi chơi.

4/ Thiết kế đẹp độc lạ: với thiết kế nhỏ gọn đến những chai sang trọng hay những mẫu thiết kế pha lê lóng lánh sóng sánh đẹp mắt mọi người có thể vừa dùng và làm vật trang trí trong nhà hay làm quà tặng người thân điều rất có ý nghĩa.

5/ Giá : Hiện nay nhiều dòng nước hoa có giá rất là cao nhưng nước hoa Dubai, mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chai vừa với túi tiền – hương thơm độc đáo quyến rũ hấp dẫn như các thương hiệu nổi tiến trên toàn cầu.

6/ Mùi hương phong phú: nước hoa Dubai có rất nhiều mùi hương từ những mùi nhẹ nhàng , ngọt ngào dịu nhẹ hay những mùi nồng nàn cá tính đến những mùi sang trọng quý phái có thể làm vừa lòng mọi người kể cả những người khó tính sành về nước hoa.

=> “Click vào đây để xem chi tiết về sản phẩm” <=

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *