Thương hiệu Kintaro

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 2011, Kintaro Cells Power đặt ra mục tiêu sử dụng những khả năng độc đáo của tế bào gốc trung mô cho lợi ích chung: cụ thể là làm trẻ hóa cơ thể, tăng tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dựa vào các hoạt động của mình dựa trên công nghệ của Nga với hơn 50 năm lịch sử, công ty Kintaro Cells Power đảm bảo cung cấp cho khách hàng của mình phương pháp điều trị bằng tế bào gốc có chất lượng cao nhất Tế bào gốc Kintaro Cells® có thể lấp đầy cơ thể bệnh nhân bằng các tế bào mới từ bên trong và cải thiện tình trạng chung của bệnh nhân.

Tế bào gốc Kintaro Cells được khuyến cáo cho nam giới và phụ nữ đang tìm cách trẻ hóa cơ thể, kéo dài khoảng thời gian tích cực nhất của cuộc đời và chỉ đơn giản là tận hưởng “những năm vàng” của cuộc đời bằng cách cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các giai đoạn chính của phát triển công ty

Kintaro Cells Power đã thành công trong việc kết hợp những thành tựu tiên tiến của công nghệ Nhật Bản và những kinh nghiệm nổi trội của khoa học Nga, và bây giờ khả năng cách mạng của tế bào gốc Kintaro Cells đã tiếp cận tới nhiều người – những đối tượng đang tìm kiếm sự trẻ hóa và chất lượng sống tốt hơn.

Theo thời gian, nhu cầu điều trị tế bào gốc ngày càng tăng, ví dụ như đã có hơn 1.200 ca sử dụng tế bào gốc đã được thống kê ở Đông Nam Á.

  • 1908: Thuật ngữ “tế bào gốc” được đề xuất lần đầu tiên..
  • 1954: Trung tâm Nghiên cứu X quang Y tế (MRRC) được thành lập ở Nga.
  • 1969: Aleksandr Yakovlevich Friedenstein lần đầu tiên phát hiện tế bào gốc trung mô.
  • 1974: Tiến sĩ Anatoly Konoplyannikov, Trưởng khoa Trị liệu bức xạ và thí nghiệm tại MRRC, tiến hành hơn 5.000 thử nghiệm lâm sàng với các tế bào gốc trung mô.
  • 2011: Alexey Gladkov, Giám đốc điều hành của Kintaro Cells Power, thành lập AV-Cells tại Singapore và phổ cập công nghệ sản xuất tế bào gốc MRNC cho thị trường Đông Nam Á.
  • 2013: Một phòng thí nghiệm tế bào gốc được thành lập tại Singapore.
  • 2014: Công ty được đổi tên thành Kintaro Cells Power, trong cùng năm đó có hơn 200 ca điều trị tế bào gốc thành công được ghi nhận.
  • 2016: Các chi nhánh mới được mở tại Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Philippines và Indonesia.
  • 2017: Phối hợp với Đại học Y khoa Tokyo triển khai các dự án nghiên cứu nhằm khám phá sự khác biệt giữa các tế bào gốc trẻ và già. Nhận bằng sáng chế đầu tiên cho “phương pháp nuôi cấy tế bào”. Mở thêm các văn phòng tại Campuchia và Dubai. Đăng ký thương hiệu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines và Việt Nam.
  • 2018: Chờ công nhận bằng sáng chế. Mở văn phòng và phòng thí nghiệm mới ở Hồng Kông.

Mạng lưới đối tác

Kintaro Cells Power tiếp tục hợp tác với các phòng khám và cơ sở y tế trên toàn thế giới, nhiều hơn ở các nước khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Malaysia và Indonesia.

Nhờ có một mạng lưới các tổ chức đối tác trên toàn thế giới, Kintaro Cells Power luôn sẵn sàng cung cấp cho bệnh nhân những liệu pháp tế bào gốc hiện đại và chất lượng cao nhất.

Giấy chứng nhận và bằng sáng chế

Kintaro Cells Power có hơn 50 giấy chứng nhận và bằng sáng chế xác nhận thực tế rằng công nghệ của chúng tôi, cũng như nghiên cứu của chúng tôi trong lĩnh vực y học tế bào, được các tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới công nhận.

=> “Click vào đây để xem chi tiết về sản phẩm” <=

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *