Thương hiệu Fennel

Thương hiệu Fennel được thành lập vào năm 1973. Một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp của Thái Lan với nhiều dòng sản phẩm trang điểm, chăm sóc da mặt, da và sơn nước móng tay chân tiên tiến. Sản phẩm an toàn và hiệu quả với chất lượng cao nhất, được tạo ra để làm mê hoặc và thỏa mãn yêu cầu làm đẹp của phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

“Tạo ra tất cả những gì bạn mong muốn” là phương châm của Fennel trong tầm nhìn về cái đẹp. Với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, Fennel cho phép phái đẹp thể hiện cá tính riêng của mình bằng những sản phẩm làm riêng biệt. Một loạt các màu sắc, hiệu ứng và bộ sưu tập duy nhất trên thị trường phù hợp với phong cách, màu da, loại da và các yêu cầu cụ thể ở mọi giai đoạn của cuộc đời bạn.

Bản sắc của Fennel là “Sản phẩm của Thái Lan” đất nước nổi tiếng với mỹ phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng với những sản phẩm xu hướng độc đáo, mới lạ trên thị trường. Nghiên cứu nhấn mạnh vào sản phẩm sáng tạo kết hợp với công thức chất lượng và hiệu suất được đảm bảo để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và sự sáng tạo.

FENNEL liên tục đầu tư vào các sản phẩm luôn mới và phù hợp với nhiều ý tưởng làm đẹp. Hiện nay Fennel đã xuất hiện tại Việt Nam từ Tháng 11/2020 do CTY XNK OVAN đại diện độc quyền.

=> “Click vào đây để xem chi tiết về sản phẩm” <=

Tag:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *